Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Review nhà hàng: Monmouth Kitchen, Seven Dials, Covent Garden, London

Nhà hàng Monmouth Kitchen sẽ mang đến sự kết hợp tuyệt vời cho thực khách giữa ẩm thực Peru và Ý.

7001-1669797377.jpg Ảnh: thetravelmagazine

Nấu ăn kết hợp nhiều phong cách đôi khi tạo ra món ăn rất tuyệt nhưng cũng có những lúc nó xảy ra điều ngược lại. Thế nhưng những đầu bếp làm điều đó đặc biệt tốt ở Monmouth Kitchen. Nhà hàng nhiều phong cách này nằm trên Phố Mercer, một trong sáu con phố chạy ra từ tượng đài Seven Dials ở Covent Garden. Mặc dù nó là một phần của khách sạn Radisson Blu, nhưng nó vẫn có lối vào riêng và mở cửa cho tất cả mọi người muốn đến.

Phong cách tại đây là nhà hàng dùng những phần ăn được chia ra mỗi chiếc đĩa nhỏ, để thực khách trải nghiệm sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa ẩm thực Peru và Ý.

Không gian của quán

Để đến nhà hàng Monmouth Kitchen, bạn đi qua một khu vực quầy bar với diện tích rộng rãi để thưởng thức đồ ăn của quán và nhâm nhi bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhà hàng có không gian dài sáng sủa và thoáng mát ở một số nơi, tuy khá tối và nóng ở vài nơi, nhưng nơi đây luôn thanh lịch. Có vài bàn thấp và có vài bàn khác cao. Chúng tôi chọn một chiếc bàn cao trên những chiếc ghế cao ngay cuối nhà hàng trong khu vực hơi nóng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể ngắm nhìn toàn bộ nhà hàng trong khi nhấm nháp ly cocktail của mình – Margarita và một ly martini.

Có tiếng bàn tán xung quanh món ăn khi thực khách ngạc nhiên và thích thú khi từng phần ăn được chia sẻ bày ra – như chúng tôi đã từng ăn.

Đương nhiên, dịch vụ là tuyệt vời và nhân viên rất thành thạo về các món ăn và cũng có thể đưa ra gợi ý về món ăn.

Đồ ăn và thức uống

Để kiểm chứng rằng có thể kết hợp thực phẩm Peru với ẩm thực Ý? Chúng tôi đã chọn sáu đĩa dùng chung (có sáu đĩa!) Và chắc chắn rằng những nét đặc biệt trong ẩm thực của người Peru mang đến nhiều hương vị hấp dẫn trong khi ẩm thực Ý mang đến sự mềm mại và pho mát tan chảy thơm nhẹ. Vì vậy, đây là một bản tóm tắt kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi:

Ceviche cá chẽm, một món ăn đặc trưng  của Peru, là một món ăn ngon tuyệt vời. Trong hỗn hợp có bơ, ngô trắng, hành tím và ngô tươi. Họ cũng thêm một ít đậu nành để làm sắc nét hương vị và tăng hương vị của nó.

7002-1669797418.jpg Ceviche-Ảnh: thetravelmagazien

Corn on the cob với hình thức Hai nửa quả ngô đi kèm với một nửa quả chanh. Nhúng vào bột ớt và sau đó chà xát ngô với nó. Trông khá đặc sắc.

7003-1669797465.jpgCorn on the cob- Ảnh: thetravelmagazien

Salad, cam và bơ với nước sốt chanh cay mang đến cảm giác lạnh từ vị cam giúp cuốn khỏi cái nóng của vị cay.

7004-1669797519.jpg Salad-Ảnh: thetravelmagazine

Bánh kếp cá ngừ được làm thành bốn phần, và những món này được nhúng chanh và ướp lạnh, đồng thời mang đến hương vị thơm ngon kẹp trong bánh kếp giòn.

7005-1669797562.jpg Bánh kếp cá ngừ-Ảnh: thetravelmagazine

Ớt Padrón rang chậm với muối biển Maldon được đựng trong lọ có chín món ngon này. Mặc dù những thứ này thường nhẹ, nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận được một thứ cho rằng đó là ớt jalapeño. Đối tác của tôi và tôi rất thích Roullete Nga mà chúng tôi đang chơi. Không ai trong chúng tôi bị đốt, và đây hóa ra là chín miếng cay nhẹ thơm ngon.

7006-1669797604.jpgỚt parón-Ảnh: thetravelmagazine

Bò Carpaccio với rau rocket và Parmesan lâu năm mềm và kết hợp rất tốt với các loại lá và pho mát.

7007-1669797664.jpg Bò Carpaccio-Ảnh: thetravelmagazine

Đối với tôi, phần đặc sắc nhất là bốn viên arancini với sốt ragù trắng và phô mai mozzarella. Những thứ này giòn nhẹ bên ngoài với phô mai mềm và cơm bên trong - tôi đã thưởng thức một miếng và cảm thấy khá ngon.

7008-1669797669.jpg Arancini-Ảnh: thetravelmagazine