F & B
Giới thiệu không gian ẩm thực đường phố nước Pháp đến du khách
Chiều ngày 30/8, khách sạn Potique Nha Trang (Tp.Nha Trang – Khánh Hòa) đã chính thức khai trương không gian ẩm thực đường phố của nước Pháp. Đây là cơ hội để người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm văn hóa ẩm thực đường phố của Pháp.
Trải nghiệm buffet hảo hạng và thưởng lãm pháo hoa 2/9 tại Hotel Grand Saigon
Mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, Hotel Grand Saigon đã chuẩn bị chương trình buffet đặc sắc kết hợp biểu diễn nhạc cụ, hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách một buổi tiệc tối sang trọng, đẳng cấp.
Lộ diện Quán quân cuộc thi "Người phục vụ rượu vang giỏi nhất Việt Nam 2024"
Ngày 14/8, tại khách sạn Reverie đã diễn ra Chung kết cuộc thi “Người phục vụ rượu vang giỏi nhất Việt Nam 2024” (Vietnam Best Sommelier Competition 2024) do Liên chi hội Sommelier Việt Nam (SSA) phối hợp cùng với Hiệp hội du lịch TP.HCM tổ chức.
Khám phá không gian ẩm thực phong phú tại Vietfood & Beverage - Propack 2024
Với quy mô 1.200 gian hàng của 900 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2024 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) liên tục đón đông đảo khách đến tham quan trải nghiệm vào cuối tuần.
Hấp dẫn lễ khai mạc ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ - An Giang năm 2024
Tối 3/8, tại Khu Đô thị Golden City, phường Mỹ Hòa (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) đã diễn ra khai mạc Ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ - An Giang năm 2024 kết hợp Hội chợ xúc tiến du lịch, thương mại, sản phẩm OCOP do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức.
Giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Ấn Độ
Chiều 4/8, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Ấn Độ ở Noida, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ đã chính thức khai mạc Lễ hội Ẩm thực Việt Nam
Tìm kiếm người phục vụ rượu vang giỏi nhất Việt Nam đi thi đấu quốc tế
Vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra cuộc họp báo thông tin chính thức về việc tổ chức cuộc thi “Người phục vụ rượu vang giỏi nhất Việt Nam 2024” để tuyển chọn ra quán quân đại diện Chi hội Sommelier Sài Gòn (SSA) tham dự “ASI-Best Sommelier of Asia Pacific 2024”.
Malaysia công bố 62 tour du lịch ăn sầu riêng mới để thu hút du khách
Cục xúc tiến Du lịch Malaysia vừa công bố 62 tour du lịch sầu riêng trải dài khắp 12 bang của Malaysia để hút khách du lịch. Giá của những tour này dao động từ 15-950 USD.
Vietnam Phở Festival 2024: Thúc đẩy quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc
Lễ hội Vietnam Phở Festival 2024 sẽ được tổ chức tại công viên Yeouido, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong 2 ngày từ 5/10 - 6/10 với chủ đề "Enjoy Phở, Discover Vietnam".
Trải nghiệm không gian ẩm thực sáng tạo lấy cảm hứng từ những cơn mưa mùa hạ ở TP.HCM
Với triết lý "Một món ăn không những cần ngon ở hương vị, đẹp trong cách trình bày mà còn nằm ở cảm xúc và kí ức mà mình có thể tạo ra dành cho mỗi người", bếp trưởng Cường Nguyễn đã kết hợp cùng họa sĩ Devon Nguyễn tạo nên không gian thưởng thức ẩm thực nghệ thuật mang tên Blossoming Harmony.
“SAIGON SIGNATURE MOONCAKE” - Quà tặng Trung thu mang đậm dấu ấn Sài Gòn từ SAVOURÉ BAKERY
Savouré Bakery chào đón mùa lễ hội trăng rằm với Bộ sưu tập hộp quà tặng đặc biệt "SAIGON SIGNATURE MOONCAKE" lấy cảm hứng từ màu sắc Ngũ Hành, kết hợp tinh tế với các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành cùng dấu ấn con người và vùng đất Sài Gòn.
Điểm qua các món ăn, thức uống gây sốt nửa đầu năm 2024, đâu là món "sớm nở tối tàn"?
Trà sữa hành lá, lạp xưởng nướng đá, bánh phô mai sữa nướng,... là những món ăn và thức uống bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội nửa đầu năm 2024, thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Tuy nhiên khi cơn sốt hạ nhiệt, một số hot trend dần bị quên lãng, "càng mau nổi thì càng nhanh tàn".
Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM tổ chức Hội thi ẩm thực Sông nước TP.HCM năm 2024
Hưởng ứng Lễ hội Sông nước TP.HCM lần 2 năm 2024, Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM kết hợp Sở Du lịch tổ chức Hội thi ẩm thực Sông nước TP.HCM năm 2024 với chủ đề “Hương vị miền sông nước”.
Món sầu riêng xào dâu tây kèm tỏi ớt gây bão mạng xã hội Trung Quốc
Mới đây, cư dân mạng xã hội Trung Quốc lại được một phen dậy sóng khi chứng kiến một chủ hàng rong phục vụ thực khách bằng món sầu riêng xào dâu tây kèm tỏi ớt.