Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Top 3 công thức nấu sô cô la khiến bạn mê mẩn

Cầm trên tay cốc sô cô la nóng vào một buổi tối lạnh giá là một cảm giác dễ chịu, thậm chí còn hơn thế nếu bạn chế biến chúng theo cách này.

socola-1669783231.jpg

Trước Ngày Sô cô la Quốc gia (Thứ Hai ngày 13 tháng 12), The Bottle Club đã chia sẻ ba công thức nấu sô cô la nóng để giúp thỏa mãn sở thích của các tín đồ “hảo ngọt”.
 
Spiked Nutella Hot Chocolate


Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trộn nó với rượu vodka chưa?
 
Nếu bạn là người hảo ngọt, bản thân món sô cô la nóng này đã là một món tráng miệng và chắc chắn không chứa nhiều calo, nhưng thỉnh thoảng tất cả chúng ta đều thưởng thức.
 
Bí quyết tội lỗi của thức uống oozy này là Tiptree Salted Caramel Vodka, vì vị mặn bổ sung hoàn hảo cho hương vị hạt dẻ, sô cô la đậm đà. Làm thế nào khác chúng ta phải vượThành phần: 1 phần ăn
 
-3 muỗng canh Socola
-1 ly sữa
-60 ml rượu vodka caramel muối Tiptree
-Kem tươi, tùy chọn
--Sốt sô cô la, tùy chọn
Phương pháp:
 
Đun một ít sữa cho đến khi ấm
Thêm vào sốt socola
Khuấy vodka
Phủ kem tươi và sốt sô cô la lên trên
Đổ vào cốc lớn và thưởng thức!
 
Sô cô la rượu Rum dừa

boozy-coconut-rum-chocolate-1669783310.jpg


Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của vùng Caribê bằng cách thêm hương vị rượu rum dừa.
 
Trong khi hương vị rượu rum có thể khác nhau từ chuối, dứa, gia vị, dừa và vani, có một điều gì đó về hương vị dừa nhẹ chỉ phù hợp với sô cô la béo và kem đánh bông. Đối với rượu say của bạn, Mahiki Coconut Rum Liqueur là một hương vị dừa tươi, mịn màng với một kết thúc ngọt ngào.
-4 chén nước cốt dừa
-32 g bột ca cao không đường
-32 g đường cát
-64 g sô cô la chip bán ngọt
-1/4 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
-Rượu Rum dừa Mahiki 110ml
-Kem đánh
-dừa nướng
Phương pháp:
 
Đun nóng sữa, bột ca cao và đường trên lửa vừa trong nồi nhỏ.
Khuấy liên tục cho đến khi sôi (nhưng không sôi).
Thêm sô cô la chip và đánh cho đến khi sô cô la chip tan chảy và kết hợp hoàn toàn.
Đánh bông chiết xuất vani và đổ vào cốc. Thêm rượu Rum dừa Mahiki
Phủ kem tươi, dừa nướng và xi-rô sô-cô-la lên trên nếu muốn. Dùng ngay lập tức.

Sôcôla nóng vị bạc hà 

mint-hot-chocolate-1669783313.jpg

Công thức sô cô la nóng bạc hà nồng nàn này là món đồ ngủ hoàn hảo vào một buổi tối se lạnh, được làm từ sô cô la đen, kem và một chút rượu mùi bạc hà; nó có thể khiến bạn thức quá nửa đêm, nhưng hoàn hảo cho những ai yêu thích hương vị choc-chip bạc hà.
 
Thành phần chính của nó ở đây là Créme de Menthe, một thành phần cổ điển trong nhiều loại cocktail. Hương vị bạc hà ngọt ngào của nó được kết hợp hoàn hảo với sô cô la đen đậm đà để tạo ra một sự kết hợp rất hoàn hảo.
-kem đôi 50ml
-1 muỗng cà phê đường bột
-Một vài giọt chiết xuất bạc hà
-150ml sữa nguyên chất
-50g sô cô la đen, xắt nhỏ
-25ml kem dưỡng da
-Sô cô la đen cuộn hoặc rắc
Phương pháp:

Đánh bông kem trong một cái bát nhỏ, sau đó khuấy đều đường bột và một vài giọt chiết xuất bạc hà. Đặt trong tủ lạnh cho đến khi cần thiết.
Đổ sữa vào nồi và đun nhẹ cho đến khi sôi, khuấy thường xuyên. Tắt lửa sau đó thêm sô cô la.
Khuấy cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn và hỗn hợp đẹp và mịn.
Quay trở lại nhiệt cho đến khi ấm rồi thêm crème de menthe.
Đổ vào cốc thủy tinh, để giúp giữ ấm và phủ một lớp kem bạc hà đánh bông và sô cô la cuộn hoặc rắc lên trên.