Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang được công nhận đạt chuẩn 5 sao

Sự kiện đón nhận bảng đồng và công nhận đạt chất lượng dịch vụ 5 sao từ  Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, là phần thưởng quý giá nhất, động lực để Best Western Premier Marvella Nha Trang tiếp tục cố gắng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và lan tỏa những thông điệp, hình ảnh giá trị về du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến du khách trong nước và quốc tế.

Chiều 24/6/2024, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư ANTT Nha Trang (Chủ đầu tư khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang) đã tổ chức long trọng buổi lễ đón nhận bảng đồng đạt chuẩn 5 sao do Cục Trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh ký quyết định số 345/QĐ-CDLQGVN vào ngày 14/5/ 2024.

khachsan1-1719279013.jpg
Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ.

Tham gia buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các sở ngành liên quan trên địa bàn tỉnh và hơn 50 doanh nghiệp là các công ty lữ hành trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Hoàng Vy – Phó Tổng Giám đốc khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang cho biết: “Sự kiện đón nhận bảng đồng và công nhận đạt chất lượng dịch vụ 5 sao từ  Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, là phần thưởng quý giá nhất, động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và lan tỏa những thông điệp, hình ảnh giá trị về du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến du khách trong nước và quốc tế. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ tận tình từ phía Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, các sở ngành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tập đoàn BW Hotels & Resorts, các đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là các khách hàng để ngày hôm nay chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận 5 sao này”.

khachsan2-1719279013.jpg
Bà Võ Hoàng Vy – Phó Tổng Giám đốc khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Với việc khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang được công nhận đạt chuẩn 5 sao từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đã nâng số lượng khách sạn đạt chuẩn 5 sao trên địa bàn tỉnh lên con số 47 khách sạn với hơn 19 nghìn phòng. Tôi hi vọng, khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang sẽ là một sự bổ sung cần thiết góp phần làm phong phú thêm cho sự lựa chọn cho du khách khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa”.

khachsan3-1719279013.jpg
Đại diện lãnh đạo sở du lịch, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, đại diện chủ đầu tư và các sở ngành chúc mừng khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang nhận bảng đồng và chứng nhận đạt chuẩn 5 sao.

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang có địa chỉ số 102B đường Trần Phú (phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang), tọa lạc trên khu đất diện tích gần 1.100m2, nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang. Được xây dựng với 32 tầng, có 335 phòng nghỉ cao cấp, với nội thất được lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco mang lại nét sang trọng mà vẫn hiện đại, tạo cảm giác cổ điển pha chút mới lạ. Tất cả các phòng đều có ban công hoặc cửa kính với tầm nhìn ra biển. Khách sạn có 2 nhà hàng và 2 quầy bar (mỗi nhà hàng đều có không gian và phong cách ẩm thực riêng biệt).

khachsan5-1719279013.jpg
Tất cả các phòng của khách sạn đều trang bị nội thất cao cấp và có view ngắm biển Nha Trang.
khachsan4-1719279013.jpg
Hình ảnh khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang lung linh về đêm.

Ngoài ra, khách sạn còn có hồ bơi vô cực ngoài trời, spa, trung tâm thể dục, khu vui chơi Golf 3D trong nhà và câu lạc bộ trẻ em… Đặc biệt, Best Western Premier Marvella Nha Trang còn có phòng hội nghị diện tích hơn 270m2 với trang thiết bị hiện đại có thể đón 220 khách.

Best Western International (có trụ sở tại Mỹ) là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới; trong đó, Best Western Premier là dòng thương hiệu cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Với hơn 70 năm trong ngành, hiện nay tập đoàn Best Western đang quản lý hơn 4.500 khách sạn và khu lưu trú trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, tập đoàn Best Western điều hành nhiều khách sạn ở các trung tâm du lịch nổi tiếng như: TP.HCM, Đà Lạt, Huế, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang…
Minh Hùng