Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Christmas Cookies - Cookies Giáng Sinh

Chắc chắn, cookie là món bánh quy yêu thích quen thuộc của mọi người, nhưng khi mùa Giáng sinh đến gần, “tình yêu” của chúng ta đối với bánh quy lại mạnh mẽ hơn.

Chắc chắn, cookie là món bánh quy yêu thích quen thuộc của mọi người, nhưng khi mùa Giáng sinh đến gần, “tình yêu” của chúng ta đối với bánh quy lại mạnh mẽ hơn. Cho dù được làm lạnh, rắc đường hay ăn  ngay khi lấy ra khỏi lò. chúng không chỉ có hương vị bơ tuyệt vời với độ ngọt vừa phải,mà còn rất thích hợp để trang trí và giúp bạn có được những miếng bánh giòn sau khi nướng. 

Chưa kể những chiếc bánh quy này rất dễ trang trí.  Bạn sẽ ngạc nhiên với những thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra với những thứ bạn đã có sẵn quanh nhà.

Có phải làm lạnh bột không?

Có. Một số công thức làm bánh quy không cần phải ủ lạnh, nhưng tôi nghĩ rằng làm lạnh bột  trong tủ lạnh là một bước cần thiết, đặc biệt là khi cắt thành hình. Nếu bạn bỏ qua bước này, bột sẽ bị dính. Bột không chỉ khó làm mà sẽ có thể chảy ra trong khi nướng. 

Làm nguội bột cũng sẽ giúp bột mịn hơn. Nếu bạn thấy bột quá dính, không lăn đều hoặc ấn không vừa tay, hãy để bột nguội thêm một chút. Thời gian là bản chất của một bữa ăn ngon. 

Làm thế nào để bánh quy mỏng ra?

Cố gắng đừng để bánh quá mỏng! Độ dày từ 1/4 đến 1/8 là hoàn hảo. Nếu bạn cán bánh quá mỏng, bạn sẽ có những chiếc bánh quy giòn hơn. Khuyên bạn nên cán bánh quy dày hơn là mỏng. Bột bánh quy dày hơn cũng dễ lấymà không làm mất hình dạng của chúng! 

Tôi có thể chuẩn bị bột trước không?

Có, bạn có thể chuẩn bị trước 3 ngày để có vị và màu sắc đẹp nhất. Bọc nó bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng nướng. Bột để càng lâu, nó sẽ trở nên sẫm màu hơn do quá trình oxy hóa. Trước khi cán và cắt bột thành các hình, hãy để bột mềm một chút để bột không bị nứt khi cắt. Nếu bột quá mềm, hãy để nó trở lại ngăn đá trong vài phút để bột cứng lại một chút trước khi tiếp tục.

Mặc dù phủ bơ yêu thích của chúng tôi được sử dụng với những chiếc bánh quy này, nhưng bạn cũng không thể nhầm lẫn với cách làm kem phủ bánh quy đường. Nếu bạn thích một chiếc bánh quy, bạn có thể muốn thử những chiếc bánh quy bơ nâu này hoặc những chiếc bánh quy đáng yêu!

Bạn đã thử công thức này? 

Thành phần

Cho phần cookie

3 bột mì đa dụng

1 muỗng cà phê. bột nở

1/2 muỗng cà phê bột ngọt, muối kosher

2 que bơ mềm

1 muỗng đường cát

1 quả trứng

1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất

1 muỗng canh  Sữa

 

Phần trang trí

2 que bơ mềm

đường mịn

kem béo

1/2 muỗng cà phê bột ngọt 

1/4 muỗng cà phê muối kosher

Màu thực phẩm

 

Hướng dẫn 

Bước 1

Chuẩn bị một tô lớn, đánh đều bột mì, bột nở và muối rồi để sang một bên.

Bước 2

Trong một bát lớn khác, đánh bơ và đường cho đến khi bông và có màu nhạt. Thêm trứng, sữa và vani và đánh cho đến khi kết hợp, sau đó thêm dần hỗn hợp bột cho đến khi hoàn toàn kết hợp.

Bước 3

Tạo hình thành một chiếc đĩa và bọc trong nhựa. Để lạnh 1 giờ.

Bước 4

Khi đã sẵn sàng cuộn, làm nóng lò ở 350º và lót hai tấm nướng bằng giấy da. Phủ bột nhẹ lên bề mặt làm việc sạch và cán mỏng bột cho đến khi bột dày 1/8”. Cắt các hình dạng và chuyển sang các tấm nướng đã chuẩn bị. Đông lạnh 10 phút (để hình dạng của bạn được giữ trong khi nướng!).

Bước 5

Trong khi đó, làm kem phủ: Dùng máy trộn cầm tay trong một tô lớn, đánh bơ cho đến khi mịn, sau đó thêm đường bột và đánh cho đến khi không còn vón cục. Thêm kem, chiết xuất hạnh nhân và muối và đánh cho đến khi kết hợp.

Bước 6

Nướng bánh quy cho đến khi các cạnh vàng nhẹ, từ 8 đến 10 phút.

Bước 7

Để nguội, sau đó đóng băng và trang trí như mong muốn.