TP HCM: Sắp diễn ra giải Golf từ thiện của Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố

Quỳnh Hương
Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) diễn ra tại sân Golf Royal (tỉnh Long An), quy tụ 120 Golfers là các hội viên CLB Bất động sản TP HCM các doanh nhân và khách mời đặc biệt.

h2-golg-1685152763.png

Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM diễn ra vào ngày 28/05/2023, tại Sân Golf Royal Long An

Theo đó, giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/05/2023, tại Sân Golf Royal Long An. Giải quy tụ 120 Golfers là các hội viên Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM, các doanh nhân và khách mời đặc biệt thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Gross giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 02 Giải Longest Driver, 02 Giải Nearest To The Pin, 02 Giải Nearest To The Line và 01 Giải triển vọng, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM.

h3-gof-1685154030.png
Giải Golf từ thiện của CLB Bất động sản TP HCM là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. (Hình minh hoạ)

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM (HREC) chia sẻ: “HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh giữa các thành viên trong Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM nói riêng và các hội viên Golf trên khắp cả nước nói chung, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.”

Hương Nguyên