Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều
Tạp chí Vietnam Travel - Số 44

Tạp chí Vietnam Travel - Số 44

The Wanderer là chủ đề đặc sắc của Tạp chí Vietnam Travel số 44 mà chúng tôi muốn lan toả đến quý vị, cùng với thông điệp: Dù bước chân chúng ta lạc lõng giữa cuộc sống đầy rắc rối hay tìm thấy niềm vui trong những khám phá mới mẻ, thì tinh thần lữ hành - khao khát vượt qua giới hạn và thách thức bản thân - sẽ luôn là ngọn đèn chỉ dẫn chúng ta đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
120000 ₫

The Wanderer không chỉ đơn thuần là người lữ hành bình thường trên con đường khao khát khám phá và trải nghiệm mà còn là những nhà “thám hiểm” đặc biệt ẩn  chứa sức mạnh và lòng kiên nhẫn vô biên. Theo như câu nói đầy cảm hứng của nhà văn huyền thoại John Ronald Reuel Tolkien: "Not All Those Who Wander Are Lost - Không phải tất cả những kẻ lang thang đều bị lạc lối" (trích từ tác phẩm "The Lord of the Rings").

Thực tế, The Wanderer không chỉ là những bước chân mải mê trên con đường chinh phục thế giới mà còn là biểu tượng của sức mạnh tinh thần. Với The Wanderer, mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu thú vị, mỗi câu chuyện, mỗi trải nghiệm là một bài học quý giá và nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đang trên con đường tìm kiếm bản thân, sẵn lòng đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Tạp chí Vietnam Travel số 44: The Wanderer để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, hay đơn giản là tìm thấy chính mình qua chuyến hành trình của những người lữ hành trên khắp thế giới.