Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Khách sạn Potique Nha Trang được bầu chọn Top 9 khách sạn tốt nhất Việt Nam năm 2024

Potique Nha Trang là khách sạn duy nhất tại Nha Trang (Khánh Hòa) được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Mới đây, tại Bangkok, Thái Lan, tạp chí Travel + Leisure (phiên bản Đông Nam Á, Hồng Kông và Macao) đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024 dành cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hồ bơi, spa và tổng quản lý tốt nhất do độc giả bầu chọn. Đây là giải thưởng uy tín do độc giả của tạp chí danh tiếng về du lịch hàng đầu thế giới này bình chọn hàng năm.

khachsannhatrang1-1719388772.jpg
Lucas Trương - Tổng quản lý khách sạn Potique nhận giải thưởng Top 9 hạng mục Khách sạn tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Trong buổi lễ, khách sạn Potique Nha Trang đã được xướng tên trong Top 9 của hạng mục Khách sạn trong thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2024, bên cạnh các khách sạn đẳng cấp quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như Capella, Park Hyatt, Intercontinental... Potique Nha Trang là khách sạn duy nhất tại Nha Trang (Khánh Hòa) được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Trước đó, khách sạn Potique Nha Trang cũng đã từng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: World Luxury Hotel Awards 2023, Haute Grandeur Global Awards 2023, Luxury Lifestyle Awards 2023 với các hạng mục: Khách sạn có kiến trúc xuất sắc toàn cầu, Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn cầu, Khách sạn boutique tốt nhất Việt Nam… Trang du lịch trực tuyến Tripadvisor cũng đưa khách sạn Potique Nha Trang vào danh sách nhóm 1% các khách sạn được đánh giá tốt nhất toàn cầu năm 2024.

khachsannhatrang2-1719388772.jpg
Khách sạn Potique Nha Trang có sự kết hợp tinh tế giữa phong cách Đông Dương xưa và kiến trúc hiện đại.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang (số 22 đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ), khách sạn 5 sao Potique Nha Trang sở hữu vẻ đẹp tinh tế với lối kiến trúc Đông Dương quyến rũ. Đó là sự kết hợp giữa phong cách Đông Dương xưa và sự sang trọng hiện đại. Đến với khách sạn Potique, du khách có thể cảm nhận được dấu ấn của lịch sử, văn hóa và con người địa phương qua từng đường nét kiến trúc.

khachsannhatrang3-1719388772.jpg
Khu vực lễ tân rất sang trọng và hiện đại.

Khách sạn Potique Nha Trang gồm 151 phòng nghỉ rộng rãi với hướng vườn tường xanh hoặc vịnh biển thơ mông. Trong các hạng phòng nghỉ tại khách sạn Potique, phòng Presidential Suite được xem là phòng lớn nhất và đẹp nhất Nha Trang. Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, hội nghị, yến tiệc, bãi biển, câu lạc bộ trẻ em… đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, kể cả những du khách thích phiêu lưu hay những người tìm kiếm sự yên tĩnh.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2020, khách sạn Potique Nha Trang đã và đang từng bước định vị được thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam do người Việt Nam đầu tư và quản lý.

Minh Hùng