“Chiếc bánh sô-cô-la này rất phù hợp với những người thích ăn sô-cô-la, vì nó được làm rất nhanh. Tôi nghĩ rằng loại bánh đặc biệt này yêu cầu lớp vỏ bánh dày hơn một chút. Sô cô la bạn mua càng tốt thì càng ngon. ”
Thành phần
300 ml kem
2 muỗng canh đường
400 g sô cô la đen hàm lượng (70%)
90 g bơ lạt, để ở nhiệt độ phòng
100ml sữa
bột ca cao chất lượng, để phủ bề mặt bánh
Thực hiện
Cho kem, đường và một chút muối biển vào chảo và đun sôi.
Chia nhỏ sô cô la thành từng phần.
Ngay sau khi hỗn hợp sôi, tắt bếp, sau đó thêm bơ và sô cô la. Khuấy cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn. Để hỗn hợp nguội một chút, khuấy trong sữa lạnh cho đến khi mịn.
Hỗn hợp này trông giống như bị tách ra. Để nguội thêm một chút và đánh thêm một ít sữa lạnh cho đến khi mịn.