Hằng năm cứ vào khoảng cuối tháng 8, hồng Đà Lạt bắt đầu xanh quả trên cành. Đến tháng 9 vỏ ngả vàng, sang tháng 10 thì chín mọng, căng bóng hồng hào. Mùa hồng Đà Lạt sẽ kéo dài cho đến hết tháng 11, sang đầu tháng 12.
Đặc biệt, giữa tháng 9 – tháng 10 là thời điểm vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất. Bởi lúc này các cành cây vẫn còn nhiều lá, những quả hồng đỏ cam sẽ trở nên nổi bần bật trên nền xanh mướt. Tháng 11- 12, càng về cuối mùa lá trên cây rụng dần, lúc này lá hồng trụi hết để lộ trái cam đỏ nặng trĩu trên cây tựa như những đốm lửa rực rỡ trên sườn đồi Đà Lạt.
Đã đến Đà Lạt mà không chụp những tấm ảnh sống ảo thì thật đáng tiếc, những trái hồng chuyển màu cam đỏ sẽ làm cho khung ảnh của bạn càng thêm đặc sắc. Hãy để VietNam Travel gợi ý cho bạn những địa điểm để 'săn' những bức ảnh sống ảo nào!
Khi đến với mùa hồng Đà Lạt dịp này, bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt dịu của những trái hồng giòn và hồng treo gió. Hãy cùng đến thăm vườn hồng Đà Lạt để có những bức ảnh triệu view nào!
L.D
Link nội dung: https://vntravel.org.vn/mua-hong-chin-da-den-roi-nao-cung-xach-balo-di-da-lat-thoi-a2059.html