Bánh Giáng Sinh nhân mứt hoa quả thịt nghiền

“Bánh Giáng Sinh nhân mứt hoa quả thịt nghiền này một sự thay đổi tuyệt vời so với những chiếc bánh nhân thịt truyền thống. Sử dụng thịt băm mua tại cửa hàng và bánh ngọt làm sẵn giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.”

39-banh-giang-sinh-nhan-mut-hoa-qua-thit-nghien-1669860812.png
Ảnh minh họa

Thành phần

Thực hiện

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C/400ºF/khí đốt 6. Lót giấy nướng vào một. Xắt nhỏ trái cây khô và cho vào tô trộn lớn với thịt băm. Sau đó trộn đều.

2. Rắc bột mì lên bề mặt bàn và cán bột bánh phồng thành hình chữ nhật có kích thước khoảng 20 cm x 40 cm và có độ dày bằng đồng xu. Trải mỏng thịt băm lên bột, sau đó cuộn lại thành một cuộn. Đập trứng vào một cái bát nhỏ và quét đều lên mặt bánh.

3. Dùng dao cắt thành 18 hình chong chóng dày khoảng 1 cm.
Bây giờ, để làm cây thông Noel: Bắt đầu từ trên cùng, đặt một chiếc chong chóng ở mép trên của khay nướng, sau đó đặt hai chiếc bên dưới, rồi ba chiếc bên dưới, thêm một chiếc chong chóng khác vào mỗi hàng, cho đến khi bạn còn lại ba chiếc chong chóng. Sử dụng những chiếc chong chóng cuối cùng này để làm thân cây.

4. Phết một ít trứng gà lên mặt bánh, sau đó cắt nhỏ các loại hạt và rắc lên trên. Nướng trong 20 phút, cho đến khi vàng nâu. Để nguội, sau đó rắc một ít đường bột trước khi ăn.

Tips:

Sau khi nguội, bạn có thể làm lạnh bánh nướng nhân thịt đã nấu chín trong hộp nhựa.

Đổi loại trái cây và hạt khô thành loại yêu thích của bạn - loại nào cũng được.

Bạn có thể tạo bất kỳ hình dạng nào bạn thích - vòng hoa, chuông, ngôi sao – hãy tạo hình nào mà bạn muốn!

 

Link nội dung: https://vntravel.org.vn/index.php/banh-giang-sinh-nhan-mut-hoa-qua-thit-nghien-a309.html