Pasta Gà Tuscan

Với ức gà áp chảo và thịt xông khói giòn, công thức mì pasta này sẽ làm hài lòng cả những người kén ăn nhất. Hãy sử dụng pasta hoặc mì spaghetti.

 

pasta-ga-tuscan-1669632360.jpg

 

Thành phần

Thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị một nồi nước sôi lớn, thêm vào một ít muối. Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi mềm. Sau đó vớt ra và để mì ráo nước. Để dành lại khoảng ½ cốc nước luộc mì 

Bước 2: Sau đó, chuẩn bị một cái chảo lớn và để vừa lửa,đun nóng dầu. Nêm gà với muối và hạt tiêu và nấu cho đến khi vàng,khoảng 8 phút. Để thịt gà nguội khoảng 10 phút rồi thái mỏng.

Bước 3: Dùng chiếc chảo vừa nấu gà để nấu thịt xông khói, chỉnh lửa vừa cho đến khi thịt xông khói giòn, thời gian sẽ khoảng 8 phút. Để ráo trên đĩa có lót khăn giấy, sau đó thái nhỏ. 

Bước 4: Cho tỏi, cà chua và rau bina vào chảo và nấu lửa vừa cho đến khi có mùi thơm và hơi sệt lại, khoảng chừng 2 phút. Nêm muối và hạt tiêu, sau đó thêm kem béo và Parmesan, cùng1/2 cốc nước mì ống dành riêng. Đun nhỏ lửa 5 phút.

Bước 5: Thêm mì ống, thịt gà, thịt xông khói và đảo đều cho đến khi đều. 

Bước 6: Để ra dĩa và trang trí cùng húng quế.

Link nội dung: https://vntravel.org.vn/index.php/pasta-ga-tuscan-a234.html